THƯƠNG HIỆU LOCAL BRAND GIÁ RẺ NHẤT, RẤT NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

16/07/2022
Blog

Local brand là một trong những xu hướng thời trang được yêu thích bởi giới trẻ. Mỗi thương hiệu Local brand nổi tiếng đều mang trong mình những phong cách thiết kế độc đáo, riêng biệt. Hãy cùng VẢI THUN MINH QUÂN tìm hiểu các thương hiệu Local brand giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay nhé.

TOP THƯƠNG HIỆU LOCAL BRAND GIÁ RẺ ĐÁNG MUA NHẤT Các Local Brand giá rẻ luôn ra mắt những mẫu thiết kế trẻ trung, hiện đại và cá tính. Vì thế họ xác định được phân khúc khách hàng của mình là những người trẻ, nhất là ở độ tuổi học sinh – sinh viên.

 Giá thành sản phẩm của các thương hiệu Local brand cũng là yếu tố được khách hàng khá quan tâm mỗi khi quyết định mua quần áo hay những món phụ kiện. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Top thương hiệu dưới đây cho ra mắt những dòng sản phẩm nằm trong top Local brand rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt cùng thiết kế độc đáo.

REGODS Regods

 

Là thương hiệu Local brand giá rẻ được thành lập năm 2015 tại thành phố Đà Nẵng. Từ trước đến nay, thương hiệu Local brand  này vẫn luôn chiếm được cảm tình và ưu ái từ các tín đồ thời trang bởi sự nỗ lực và nghiêm túc trong việc xây dựng thương hiệu. Gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi sự tinh tế, độc đáo trong từng sản phẩm mang từ áo Tee, Jacket, Hoodie, Sweater… cho đến signature của Regods là Balo và Mini Bags, tất tần tật đều mang phong cách Streetwear bụi bặm, đường phố. Tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu này đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ từng đường nét thiết kế cho đến những đường chỉ nhỏ, mang đến cho khách hàng sản phẩm chỉn chu và hoàn hảo.