Giới thiệu

Nhà cung cấp vải chuyên nghiệp

Bạn có thể thấy nhiều loại máy dệt cho bất kỳ loại cấu trúc dệt nào. Chưa có nhà máy nào có thể đầu tư mua sắm nhiều máy móc phù hợp với các cấu trúc khác nhau như vậy.Vải Thun Minh Quân nắm bắt nhu cầu của thị trường và tập trung mua sắm vật tư, thị trường và phát triển sản phẩm cũng như các nhiệm vụ liên quan khác của một công ty đi tiên phong.

 

 Vải Thun Minh Quân là một trong những Nhà hàng đầu về thị trường ngành Sản Xuất & Gia Công vải thu. Chúng tôi chuyên sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm vải thun dệt kim như : Cotton 2 chiều, cotton 4 chiều, Interlock, tici 30, các loai vải cá sấu: cá sấu cotton, cá sấu cvc, cá sấu pique … phân phối rộng rãi ra thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là đơn vị được khách hàng trên khắp thế giới tín nhiệm và lựa chọn.

  Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên Nghiên cứu & Phát triển có thể dễ dàng chỉ đạo kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Và vì chúng tôi có hiệu suất bán hàng ổn định cũng như danh tiếng thanh toán và hệ thống quản lý tuyệt vời nên chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với tất cả các nhà máy ký hợp đồng thầu phụ. Điều đó làm cho chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp vải tốt nhất hiện nay.

 

 Chúng tôi chỉ làm việc với các nhà máy cung cấp có công suất rất lớn. Điều đó mang lại sự cơ động mà bạn cần ngay cả trong mùa cao điểm. Khi mùa cao điểm bắt đầu, chúng tôi đầu tư rất nhiều vào việc mua sợi. Và vì chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà máy nhuộm nên chúng tôi có thể dễ dàng cung cấp các giải pháp tối đa mà không cần bạn phải chi nhiều tiền để thực hiện.

  Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng, đây là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đã luôn luôn hành động theo phương châm đó. Bắt đầu với giai đoạn phát triển và cho đến khi bán thành phẩm, chúng tôi nghiên cứu chất lượng sản phẩm và cải thiện chất lượng sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng và mang lại cho họ sự chuyên nghiệp tối đa trong mọi tình huống.

 

Vải Thun Minh Quân với một đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề kinh nghiệm cao, được đào tạo từ một nền tảng vững chắc đã tạo nên thế mạnh trong việc kinh doanh, góp sức phát triển cho sự bền vững lâu dài của công ty. Bên cạnh đó Vải Thun Minh Quân đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ tiên tiến nhất để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của thị trường. Chúng tôi cam kết luôn tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, đặc biệt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.Trong suốt thời gian qua, Vải Thun Minh Quân luôn hết mình tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với đối tác, càng lúc càng khẳng định thương hiệu lớn mạnh trong người tiêu dùng.

 

Cam kết chất lượng

Đội ngũ Vải Thun Minh Quân cam kết kiểm soát chất lượng tốt nhất trên thị trường và tập trung vào việc giữ gìn danh hiệu là một trong những nhà cung cấp vải tốt nhất. Giám sát chất lượng cá nhân và tất cả hồ sơ đều luôn luôn mang lại lợi ích to lớn. Chúng tôi cũng kiểm tra vải trước khi giao hàng.

 

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp kinh tế hùng mạnh hàng đầu, Vải Thun Minh Quân chuyên sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực dệt may.

 

SỨ MỆNH 

Nâng cao tiềm lực kinh tế và chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng vượt trội.


GÍA TRỊ CỐT LỎI

- Tạo ra một môi trường làm việc an toàn về mọi mặt và mang lại hiệu quả cao.
- Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng tất cả các giải pháp.
- Hợp tác, phát triển đi cùng trách nhiệm với cộng đồng.
- Trung thực
- Chuyên nghiệp

VẢI THUN MINH QUÂN

 Địa chỉ: 263 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM

 Điện thoại: 0905.803.038 Mr. Cảnh - 09123.11238 Ms.Ý

 Email: vaithunminhquan@gmail.com

CHÍNH SÁCH SỈ

Vải Thun Minh Quân giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi áp dụng chính sách FREESHIP cho các khách hàng nằm trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng không nằm trong phạm vi trên, chúng tôi sẽ tư vấn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Facebook

đồng phục may mặc ANH THƯ Bình Thạnh đã mua sản phẩm

COTTON 2 CHIỀU MIX SỢI