GIÁ VẢI THUN THỊNH HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG , NGÀNH MAY MẶC TRONG NƯỚC CÓ TĂNG TRƯỞNG TỐT SAU DỊCH COVID

08/10/2021

Giá vải thun là quan tâm hàng đầu của các đơn vị sản xuất hàng thời trang, áo thun trong nước và xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á : Campuchia , Lào , Thailan....

VẢI THUN là loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành may mặc. Thông thường các đơn vị này sẽ hợp tác với một công ty vải thun nhất định để đảm bảo đồng nhất màu sắc và chất lượng vải thun cung cấp. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu giá vải thun thịnh hành trên thị trường.

 

Tuy nhiên việc tham khảo giá các công ty vải thun khác cũng góp phần giúp đơn vị áo thun, local brand v.v có thể có mức giá tốt hơn từ đó nâng cao lợi nhuận kinh doanh.

 

Việc thay đổi công ty cung cấp vải thun cũng tìm ẩn nhiều rủi ro như: Chất lượng sản phẩm đi xuống, màu sắc không đồng nhất, thời gian giao hàng không đảm bảo, chất lượng hậu mãi không tốt. Vì vậy việc thay đổi công ty cung cấp vải thun cũng phải được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

 

Trong bài viết này hãy cùng xưởng dệt vải thun MINH QUÂN tìm hiểu về chủ đề giá vải thun nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vải thun

Chất lượng sợi dệt: Sợi dệt ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mộc vải và chất lượng vải thun thành phẩm. Vì vậy việc sử dụng sợi dệt chất lượng cao sẽ làm giá thành vải thun ảnh hưởng khá lớn.

 

Kiểm soát chất lượng: Việc đầu tư kiểm soát chất lượng sản phẩm, kiểm tra màu sắc khiến cho chi phí vận hành của công ty vải thun tăng lên, từ đó ảnh hưởng đến giá bán vải thun.

 

Thời gian giao hàng: Để có thể giao vải thun nhanh đến khách hàng, công ty vải thun phải đầu tư thêm đội ngũ xe tải, xe máy, đường sắt, đường không để có thể giao vải thun đúng tiến độ. Từ đây giá bán vải thun cũng ảnh hưởng.

 

Lợi nhuận công ty vải thun: Việc điều chỉnh tỉ suất lợi nhuận kinh doanh theo kế hoạch tài chính của năm, quý cũng làm giá vải thun ảnh hưởng đáng kể.

 

Ngoài ra còn một số yếu tố khác ảnh hưởng trực tiếp hoặc giá tiếp lên giá vải thun.

Giá vải thun cotton 4 chiều

Vải thun cotton 4 chiều là loại vải thun có giá bán cao so với các loại vải thun khác. Vì được dệt từ 95% sợi cotton và 5% sợi Spandex nên được gọi với tên khác là Cotton Spandex.

Giá vải thun cototn 4 chiều giao động từ 145.000đ đến 175.000đ tùy thuộc vào màu sắc, số lượng giao dịch, xử lý cầm màu v.v 

>> Xem thêm: Bảng màu vải thun cotton 4 chiều

 

Giá vải thun cotton 2 chiều

Vải thun cotton 2 chiều có giá ít hơn so với vải thun cotton 4 chiều do trong thành phần sợi chỉ có 100% sợi cotton.

Giá vải thun cotton 2 chiều dao động từ 110.000đ đến 165.000đ/kg tùy thuộc vào màu sắc, số lượng giao dịch, xử lý cầm màu, xử lý co rút, chải lông v.v

>> Xem thêm: Bảng màu vải thun cotton 2 chiều

 

Giá vải thun cá sấu cotton

Vải thun cá sấu cotton là loại vải may đồng phục không được ưa chuộng nhiều vì giá thành khá cao so với các loại vải thun cá sấu tương tự. Tuy nhiên khả năng thấm hút mồ hôi và thoáng mát là điểm mạnh được chú ý của loại vải này.

Giá vải thun cá sấu Cotton dao động từ 145.000đ đến 160.000đ tùy thuộc vào màu vải, số lượng giao dịch.

>> Xem thêm: Bảng màu vải thun cá sấu cotton

Giá vải thun cá sấu Tici

Vải thun cá sấu Tici là loại vải thun giữ được một số tính chất nổi bật của vải thun cá sấu Cotton nhưng có giá tốt hơn do trong thành phần sợi có 35% cotton và 65% Polyester.

Giá vải thun cá sấu Tici dao động từ 95.000đ đến 125.000đ/kg.

>> Xem thêm: Bảng màu vải thun cá sấu Tici

Giá vải thun cá sấu PE

Vải thun cá sấu PE có giá dao động từ 75.000đ đến 90.000đ/kg.

>> Xem thêm: Bảng màu vải thun cá sấu PE

Giá vải thun cá sấu Poly

ải thun cá sấu PolVy được ưa chuộng hơn vì khả năng in nhiệt rất tốt và không bị xù lông do được dệt từ 100% sợi Polyester.

Giá vải thun cá sấu Poly dao động từ 75.000đ đến 90.000đ/kg.

>> Xem thêm: Bảng màu vải thun cá sấu Poly

0.0           0 đánh giá
GIÁ VẢI THUN THỊNH HÀNH TRÊN THỊ TRƯỜNG , NGÀNH MAY MẶC TRONG NƯỚC CÓ TĂNG TRƯỞNG TỐT SAU DỊCH COVID

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH SỈ

Vải Thun Minh Quân giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng. Chúng tôi áp dụng chính sách FREESHIP cho các khách hàng nằm trong khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng không nằm trong phạm vi trên, chúng tôi sẽ tư vấn các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo quyền lợi cho quý khách.

Facebook

MonaSG Thanh Trì Hà Nội đã mua sản phẩm

COTTON 2 CHIỀU MIX SỢI